This project is read-only.

TPHCM có khả năng được xem là một trong những thành phố có nhu cầu ẩm thực lớn nhất hiện tại. Minh chứng là đây là mảnh đất mưu sinh của dồi dào người dân từ các tỉnh thành khác đổ về. Và đây cũng là thành phố có lượng tiêu thụ bia , rượu thuộc hàng cao trên cả nước. Có khả năng vì dồi dào những sức ép trong những công việc hàng ngày mà nhu cầu về việc chén chú chén anh của các đấng mày râu lúc nào cũng cao. Và bạn có khả năng bắt gặp một quán nhậu ở bất cứ con đường nào mà bạn đi ở TPHCM.

Chính những nhu cầu đã xúc tiến các bạn trẻ có đam mê kinh doanh lao mình vào mở quán nhậu nhưng không phải ai cũng Thành tựu. Dồi dào quán nhậu mở lên và rồi dẹp đi hết quán này đến quán khác. Để Thành tựu trong khu vực kinh doanh ẩm thực không phải khó mà cái quan trọng là bạn phải thật sự hiểu về nó.

Hiểu được những giá trị chủ chốt trong kinh doanh quán ăn thì bạn mới có khả năng Thành tựu được. Để đầu tư một quán nhậu có khả năng cần đến vài trăm triệu , nhưng các bạn lại tiếc một vài triệu cho một khóa học nấu ăn mở quán. Đây có khả năng nói là một sai lầm rất lớn. Các bạn có năng khiếu kinh doanh , các bạn PR tốt , các bạn có chiến lược marketing tốt nhưng những Sự tình về quản lý bếp , về foodcost của món ăn các bạn hoàn toàn không biết thì việc duy trì lợi nhuận của một món ăn là điều không thể. Mà những điều trên bạn sẽ được hướng dẫn tận tâm trong những buổi học nấu bếp. Cách các bạn tuyển trạch nguyên liệu , định lượng nguyên liệu và tính foodcost một cách chuẩn xác và hợp lý sẽ là thìa khóa đưa bạn đến thành công.

Để Thành tựu trong một Sự tình nào đó ngoài đam mê bạn cần có một kiến thức vững vàng về nó đó ấy là thìa khóa để bạn thành công. Hãy chọn ngay một trung tâm dạy nấu ăn để thành công nhé!

Last edited Nov 11, 2015 at 9:27 AM by hieudaubep, version 1